Viết ngày

Thu mua iphone 7 plus giá cao

Thu mua iphone 7 plus . Thu mua iphone 7 plus trả góp giá cao.

Iphone 7+ 7 plus chính thức ra mắt và lên kệ. Thu mua iphone 7+ 7 plus chính hãng giá cao.

Thu mua iphone 7 plus
Thu mua iphone 7 plus

Hiện tại các  phiên bản iphone 7+ 7 plus chính hãng đã ra mắt. Iphone 7+ 7 plus chính hãng đang nóng hổi, giá thu lên đến 80% so với giá bán lẻ đã bao gồm VAT.

  • Iphone 7 32G 64G 128G chính hãng
  • Iphone 7+ 7 plus 32G 64G 128G chính hãng
  • IPhone 7 gold – rose gold – black

Thu mua iphone 7 plus trả góp giá cao nhất HCM

iPhone 7/7 Plus là thế hệ iPhone thứ chín, cũng là thế hệ iPhone không có chữ “s” đầu tiên vận dụng lại thiết kế của đời trước. Khi mà sự thay đổi không nằm ở bên ngoài, thậm chí còn bị chỉ trích vì quyết định “dũng cảm” cắt bỏ giắc cắm tai nghe, Apple càng phải đầu tư mạnh vào những tính năng bên trong để cho người dùng thấy rằng khoản tiền họ bỏ ra là xứng đán. Điểm dễ thấy nhất để phân biệt giữa iPhone 7 Plus và 6s Plus là cụm camera kép nổi bật. Ở thế hệ iPhone 5s đổ lại thì camera là một điểm khá nhạt nhòa, iPhone 6 thì camera bị lồi, còn trên iPhone 7 Plus thì camera là điểm nhấn rất lớn và nổi bật ở mặt lưng.

Phone mới cũng được bổ sung thêm khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP67. Nhiều chi tiết mới giúp tăng cường khả năng chống nước của chiếc điện thoại này: khay SIM có gioăng cao su và việc thay nút Home cứng bằng cảm ứng cũng giúp giảm nguy cơ bị vào nước.

Thu mua điện thoại cũ mới trả góp giá cao nhất HCM

Thu mua iphone 7